DỰ ÁN

  2020

 •      Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty TNHH Phúc Trường Hải đã được rất nhiều các đối tác trong và ngoài kiểm chứng và tin tưởng hợp tác qua hàng loạt các đơn hàng.

       Công ty Phúc Trường Hải đã thiết kế, thi công và lắp đặt các lò hơi với nhiều quy mô khác nhau. Công ty có đủ tự tin để nói rằng: Ba miền Bắc – Trung Nam đều có các sản phẩm được thiết kế và lắp đặt từ công ty Phúc Trường Hải.

       Trong thời gian qua, đại dịch Covid 19 đã gây ra không ít những ảnh hưởng tiêu cực cho nền kinh tế thị trường, tuy nhiên với sự yêu thương, tin tưởng của quý đối tác và khách hàng nên công ty Phúc Trường Hải vẫn có được những đơn hàng thật sự chất lượng.

 •      Phúc Trường Hải cung cấp lò hơi tầng sôi 6 tấn/h cho nhà máy bia của Hải Long-Hưng Yên.

       Một dự án đầu tiên đánh dấu cho sự hợp tác  lâu dài giữa Phúc Trường Hải và Công ty Cổ phần Hải Long Hưng Yên.

       Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt lò hơi tầng sôi, Phúc Trường Hải đã đưa ra tiến độ dự kiến hoàn thành là 70 ngày làm việc.

 •      Công ty TNHH Phúc Trường Hải đã để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với quý khách hàng và đối tác trong suốt nhiều năm qua. Tiếp nối sự thành công trong năm 2019, công ty đã có nhiều sự hợp tác với các quý đối tác ngoài khu vực, tạo được niềm tin cho quý khách hàng ở nhiều vùng miền trên khắp đất nước, trong đó không thể không kể đến khu vực miền Tây Nam bộ – một trong những khu vực tiềm năng về kinh tế, thị trường, tri thức.

       Tại thành phố trẻ Cần Thơ ở khu vực miền Tây Nam bộ, công ty TNHH Phúc Trường Hải đã may mắn có được sự hợp tác, đồng hành cùng quý công ty TNHH MTV Proconco Cần Thơ trong việc lắp đặt LÒ HƠI TẦNG SÔI 15T/H, lò hơi được sản xuất theo tiêu chuẩn ASME – 2017 (Section I), khí thải ra môi trường đảm bảo đạt tiêu chuẩn khí thải hiện hành QCVN 19: 2009/BTNMT.

       Trong suốt quá trình thi công, sản xuất lò hơi tầng sôi 15T/H, công ty TNHH đảm bảo yêu cầu về chất lượng từ vật tư đến kĩ thuật của công trình, chắc chắn quý công ty TNHH MTV Proconco Cần Thơ sẽ đạt được sự hài lòng.

       Đội ngũ công nhân viên của công ty TNHH Phúc Trường Hải vẫn đang thi công với tiến độ phù hợp để kịp hoàn thành công trình. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng ngày 30/4/2020 tại địa chỉ lô số 13-14 Khu công nghiệp Trà Nóc 1, P.Trà Nóc, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

       Công ty TNHH Phúc Trường Hải rất hân hạnh được hợp tác với quý Công Ty THHH MTV Proconco Cần Thơ cũng như các quý khách hàng trong và ngoài nước trên lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng.

  2019

 •      Trong tháng 11/2019, PTH BOILER với cương vị là nhà thầu chính, đã tiếp tục hợp tác với chủ đầu tư là Công ty Thực Phẩm Lộc An, tiến hành vận chuyển và lắp dựng hai lò hơi công nghiệp lần lượt có công suất là 5tấn/h và 3tấn/h với áp suất thiết kế là 5Bar, cùng sử dụng nhiên liệu đốt là Biomas.

       Dự kiến hai dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng ngày 30/11/2019.

  Anh Quốc

 •      Một dự án mới trong tháng 11/2019 của Công Ty TNHH Phúc Trường Hải do Công Ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long làm chủ đầu tư.

       Lò hơi công suất 8tấn/H với áp suất thiết kế 12 Bar, nhiên liệu chính dùng để đốt cháy là Biomas. Dự án được lắp đặt hoàn thiện và đưa vào sử dụng ngày 15/11/2019

       Công Ty TNHH Phúc Trường Hải rất hân hạnh được hợp tác với các quý khách hàng trong và ngoài nước trên lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng.

 •      Dự án cung cấp hệ thống lò hơi công nghiệp cho công ty Thuốc lá Thăng Long với công suất 16 tấn, áp suất làm việc 12 bar.

       Hoàn thành cấp hơi vào ngày 31/6/2019 sau 21 ngày thi công.

 •      Tháng 7/2019, PTH Boiler đã bắt đầu tiến hành vận chuyển lắp đặt hệ thống lò hơi, nồi hơi công nghiệp cho Công ty CP Tập đoàn Intimex với công suất 16 tấn/giờ.

       Đây là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực chế biến nông sản (cà phê, hồ tiêu)

       Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào đầu tháng 9/2019.

 •      Ngày 31/5, dự án lắp đặt lò hơi 8 tấn/h, áp suất làm việc 16 bar cho công ty Cao su Sao Vàng (SRC) chi nhánh Thái Bình đã chính thức đi vào hoạt động.

 •      PTH Boiler đã hoàn thành việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành và chuyển giao đúng tiến độ công trình lò hơi tầng sôi cho khách hàng cao su AVI tại Hà Nội.

       Dự án lò hơi tầng sôi có công suất 4 tấn/giờ và áp suất làm việc 16 barg.

  2017

 •      Tháng 10/2017, PTH Boiler đã hoàn thành việc lắp đặt dự án hệ thống lò hơi trung tâm để đáp ứng nhu cầu hơi bão hòa cho các hộ công nghiệp trong KCN Lê Minh Xuân – Tp Hồ Chí Minh

       Dự án lò hơi có công suất 15 tấn hơi/giờ, trong giai đoạn 1 cung cấp hơi bão hòa cho khoảng 10 khách hàng. Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp sạch, kỹ thuật tiên tiến, không gây ô nhiễm môi trường. Trong đó, chú trọng đến 4 ngành công nghiệp mũi nhọn của thành phố là: Điện – điện tử – tin học, thực phẩm, cơ khí  và hóa, dược.