DỰ ÁN

  2020

 • CHI TIẾT DỰ ÁN

  Địa chỉ: Nhà máy Công ty TNHH MNS FEED NGHỆ AN

  Tại Khu C, KCN Nam Cấm, Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

  Chủ đầu tư:  Công ty TNHH MNS FEED Nghệ An

  Quy mô: lò hơi tầng sôi 6 tấn/giờ

  Gói thầu: Cung cấp lò hơi tầng sôi 6 tấn/h Anco Nghệ An

  Thời gian hoàn thành: Dự kiến cuối tháng 12/2020 nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

  Giữa tháng 8/2020 Phúc Trường Hải có được cơ hội tiếp tục hợp tác với Công ty CP Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO) trong dự án nhà máy MNS FEED Nghệ An.

  Phúc Trường Hải đã thiết kế, chế tạo và cung cấp cho nhà máy 1 hệ thống lò hơi tầng sôi, ống nước với công suất 6 tấn/giờ. Áp suất làm việc 10bar, nhiệt trị cung cấp cho dây chuyền sản xuất đạt xấp xỉ 200 độ C.

  Thấy được hiểu quả kinh tế từ hệ thống lò hơi trước đây, lò hơi Anco Nghệ An cũng sử dụng nhiên liệu đốt Biomass (Trấu, mùn cưa).

  Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và cấp hơi chính thức vào giữa tháng 12/2020.

  Thông tin liên hệ: 

  Trụ sở Công ty: Số 28/88, Khu Phố 13, Phường Hố Nai, TP. Biên Hoà,Tỉnh Đồng Nai

  Email: info@phuctruonghai.vn

  Webside: http://noihoitangsoi.vn hoặc http://phuctruonghaivn

   

   

 • CHI TIẾT DỰ ÁN

  Địa chỉ: Nhà máy Công ty Cổ phần Miza

  Chủ đầu tư:  Công ty TNHH Kim Trường Phúc

  Quy mô: 40 tấn/giờ

  Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt 01 lò hơi tầng sôi 40T/h GIẤY MIZA – THANH HÓA

  Thời gian hoàn thành: Dự kiến giữa tháng 11/2020 nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

   

  Lò hơi 40T/h sẽ được gia công chế tạo tại chân công trình nhà máy Miza Thanh Hóa. Sau 3 tháng làm việc và lắp đặt , chuyển giao hệ thống sẽ dự kiến cấp hơi chính thức vào ngày 11/11/2020.

  Những thiết bị chính đã được đội ngũ công nhân Phúc Trường Hải tạo ra dưới cái nắng , cái gió đặc trưng của miền trung những ngày cuối mùa hè. Sau một tháng miệt mài làm việc từ các vật tư thô, những bàn tay lành nghề đã tạo ra từng thiết bị quan trọng của hệ thống lò hơi tầng sôi như balong, buồng đốt dần dần hoàn thiện dưới cái nắng gần 40 độ C.

  Lò hơi tầng sôi Miza Thanh Hóa được thiết kế với công suất 40T/h, áp suất làm việc thường xuyên là 10±0.5 bar. Tuy nhiên, hệ thống lò có thể đạt hiệu suất lên đến 85% so với áp suất thiết kế 16 bar với nhiệt trị cấp hơi xấp xỉ 200 độ C.

  Hệ thống  cung cấp lò hơi đốt bằng đa nhiên liệu cũng là một bài toán kinh tế dành cho các doanh nghiệp. Đối với dự án lò 40T/h Miza Thanh Hóa ngoài sử dụng các nhiên liệu đốt phổ biến như Than In Đô; Biomas: (dăm bào, mùn cưa, trấu); nhà máy còn tận dụng phế phẩm của dây chuyền sả xuất là Nilon ngành Giấy.

  Phúc Trường Hải thiết kế và chế tạo lò hơi trên tiêu chí chất lượng mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng. Mỗi hệ thống lò hơi chúng tôi cung cấp được tạo ra từ công sức và tâm huyết của từng cá nhân công nhân viên Phúc Trường Hải nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.

   

  • Thông tin liên hệ:
  • Trụ sở Công ty: Số 28/88, Khu Phố 13, Phường Hố Nai, TP. Biên Hoà,Tỉnh Đồng Nai
  • Webside: http://noihoitangsoi.vn hoặc http://phuctruonghaivn

  Mỹ Hậu.

   

   

   

 • CHI TIẾT DỰ ÁN

  Địa chỉ: Nhà máy Tổng công ty CP Bia- Rượu- Nước giải khát Hà Nội – CN Thái Bình

  Chủ đầu tư:  Công ty TNHH Kim Trường Phúc

  Quy mô: 5 tấn/giờ

  Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt 01 lò hơi tầng sôi 5T/h HABECO- Thái Bình

  Thời gian hoàn thành: Dự kiến đầu tháng 9/2020 nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

   

  Với tiến độ dự án yêu cầu hoàn thành dự án trong vòng 70 ngày, toàn thể cán bộ công nhân viên Phúc Trường đã làm việc liên tục nhằm đảm bảo hệ thống cấp hơi cho nhà máy kịp thời, đúng tiến độ.

  Hệ thống lò hơi tầng sôi 5T/h cho nhà máy Bia Habeco Thái Bình được chuyển giao với áp suất làm việc 8bar với hiệu suất lò hơi đạt 85% công suất. Nhiên liệu đốt chính của hệ thống này là Biomass: mùn cưa tươi, phế phẩm công nghiệp (vải vụn, đế giày dép, mút xốp), mùn làng nghề, vỏ trấu, củi vụn,….

  Trên tinh thần không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức nâng cao tay nghề, Phúc Trường Hải luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho từng khách hàng từ hiệu quả công việc đến thân thiện với môi trường cùng hệ thống lò hơi tầng sôi Phúc Trường Hải.

  • Thông tin liên hệ:
  • Trụ sở Công ty: Số 28/88, Khu Phố 13, Phường Hố Nai, TP. Biên Hoà,Tỉnh Đồng Nai
  • Webside: http://noihoitangsoi.vn hoặc http://phuctruonghaivn

   

   

   

   

 • CHI TIẾT DỰ ÁN

  Địa chỉ: Công ty KUMHO- Bình Dương

  Chủ đầu tư:  Kumho Tire Việt Nam

  Quy mô: 18 tấn hơi/h

  Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt 01 lò hơi tầng sôi 18T/h

  Thời gian hoàn thành: Dự kiến đầu tháng 09/2020 cấp hơi chính thức.

  Phúc Trường Hải vinh hạnh có được niềm tin và cơ hội hợp tác cùng KUMHO TIRE Việt Nam. KUMHO TIRE là công ty thành viên thuộc tập đoàn KUMHO ASIANA Hàn Quốc, chuyên sản xuất và cung cấp lốp xe, có 9 nhà máy trải dài khắp thế giới. Lò hơi tầng sôi 18 tấn/h Phúc Trường Hải chế tạo và lắp đặt tại nhà máy Kumho Tire Bình Dương.

  Dự án lò hơi tầng sôi 18 tấn/h Kumho Bình Dương là loại lò tầng sôi, ống nước, 4 pass. Công suất thiết kế 18 tấn hơi/h, nhiên liệu đốt dùng viên nén gỗ 160-180kg/ tấn nhiệt trị sinh ra kì vọng 4095kcal/kg.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo lò hơi tầng sôi Phúc Trường Hải chúng tôi đã đang và dần khẳng định được vị trí vững chắc trong ngành Lò hơi. Công nghệ mới luôn luôn cập nhật, sự chuyên nghiệp trong từng dự án cùng với những công nhân sản xuất lành nghề dày dặn Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

  Từ khi khởi động dự án, cán bộ kỹ thuật Chúng tôi đã tập trung thiết kế và cập nhật đưa công nghệ tối ưu nhất vào hệ thống lò hơi Kumho. Bên cạnh đó, để đảm bảo được tiến độ cấp hơi của nhà máy, bộ phận sản xuất của Chúng tôi cùng toàn thể công nhân lao động tại xưởng, đã làm việc hết năng suất nhằm đáp ứng tiến độ yêu cầu của Khách hàng.

  Sau 5 tháng làm việc thì đầu tháng 8/2020 Phúc Trường Hải đã hoàn tất việc hướng dẫn vận hành và chuyển giao hệ thống lò hơi 18 tấn/h sẵn sàng cho việc cấp hơi của nhà máy. Kumho Tire là một công ty lớn với những yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt từ cách thức vận hành, đầu vào, đầu ra của cả hệ thống lò hơi.

  Chính vì vậy, sự kết hợp lần này giữa Phúc Trường Hải và Công ty Kumho Việt Nam không chỉ mang ý nghĩa cho sự hợp tác lâu dài trong tương lai mà còn là cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển. Đối với Phúc Trường Hải dự án này là một bước tiến để ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh và đối với Kumho Việt Nam thì dự án này chính là một bài toán kinh tế thực sự mang lại hiệu quả.

   

 • CHI TIẾT DỰ ÁN

  Địa chỉ: Nhà máy Joyful KCN Tam Phước, tỉnh Đồng Nai.

  Chủ đầu tư:  Công ty TNHH Joyful

  Quy mô: 4 triệu kcal/giờ

  Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt 01 lò dầu tải nhiệt công suất 4 triệu kcal

  Thời gian hoàn thành: Dự kiến đầu tháng 10/2020 nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

  Dự án Lò dầu tải nhiệt 4 triệu kcal nhà máy Joyful được ký kết vào thời điểm dịch virus Corona tại Việt Nam có những diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm và những công nghệ mới trong chế tạo, Công ty Phúc Trường Hải đã nhận được sự tin tưởng của Công ty TNHH Joyful và xúc tiến hợp tác dự án Lò dầu.

  Lò dầu tải nhiệt 4 triệu kcal Joyful là loại lò nằm ngang – 3 bass khói với áp suất thiết kế là 7kg/cm2  kì vọng đạt 85% khi đi vào vận hành. Phúc Trường Hải chúng tôi cam kết đầu ra của nhà máy là phù hợp với các tiêu chuẩn nhà nước quy định như tiêu chuẩn môi trường, tiêu chuẩn tiếng ồn,…

  Hình ảnh tổng quan xây dựng nhà máy Joyful nơi lắp đặt Lò dầu tải nhiệt 4 triệu kcal.

  Qúa trình thực hiện dự án vẫn đang là thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh Corona, dù vậy Phúc Trường Hải đã chủ động phòng chống dịch bệnh và  tuân thủ các khuyến cáo của Bộ y tế. Toàn thể cán bộ, nhân viên được trang bị khẩu trang, luôn rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào làm việc.

  Cùng với sự quyết tâm chiến thắng đại dịch và mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Toàn thể nhân viên Phúc Trường Hải, từ cán bộ kỹ thuật, công nhân sản xuất đã thực sự nghiêm túc trong việc sản xuất cũng như phòng chống virus Corona. Nhờ đó, dự án Lò dầu tải nhiệt 4 triệu kcal đã đi đến những giai đoạn cuối chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng. Dự kiến Lò dầu 4 triệu kcal sẽ được Phúc Trường Hải hoàn tất chuyển giao cho khách hàng vào đầu tháng 10/2020 tới đây.

  Chúng tôi rất hi vọng dự án Lò dầu tải nhiệt 4triệu kcal này sẽ là dấu mốc đánh dấu cho khởi đầu hợp tác lâu dài giữa Công ty Tnhh Joyful và Phúc Trường Hải.

  Thông tin liên hệ: 

  Trụ sở Công ty: Số 28/88, Khu Phố 13, Phường Hố Nai, TP. Biên Hoà,Tỉnh Đồng Nai

  Email: info@phuctruonghai.vn

  Webside: http://noihoitangsoi.vn hoặc http://phuctruonghaivn

   

   

   

   

   

   

   

 •      Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty TNHH Phúc Trường Hải đã được rất nhiều các đối tác trong và ngoài kiểm chứng và tin tưởng hợp tác qua hàng loạt các đơn hàng.

       Công ty Phúc Trường Hải đã thiết kế, thi công và lắp đặt các lò hơi với nhiều quy mô khác nhau. Công ty có đủ tự tin để nói rằng: Ba miền Bắc – Trung Nam đều có các sản phẩm được thiết kế và lắp đặt từ công ty Phúc Trường Hải.

       Trong thời gian qua, đại dịch Covid 19 đã gây ra không ít những ảnh hưởng tiêu cực cho nền kinh tế thị trường, tuy nhiên với sự yêu thương, tin tưởng của quý đối tác và khách hàng nên công ty Phúc Trường Hải vẫn có được những đơn hàng thật sự chất lượng.

 •      Phúc Trường Hải cung cấp lò hơi tầng sôi 6 tấn/h cho nhà máy bia của Hải Long-Hưng Yên.

       Một dự án đầu tiên đánh dấu cho sự hợp tác  lâu dài giữa Phúc Trường Hải và Công ty Cổ phần Hải Long Hưng Yên.

       Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt lò hơi tầng sôi, Phúc Trường Hải đã đưa ra tiến độ dự kiến hoàn thành là 70 ngày làm việc.

 •      Công ty TNHH Phúc Trường Hải đã để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với quý khách hàng và đối tác trong suốt nhiều năm qua. Tiếp nối sự thành công trong năm 2019, công ty đã có nhiều sự hợp tác với các quý đối tác ngoài khu vực, tạo được niềm tin cho quý khách hàng ở nhiều vùng miền trên khắp đất nước, trong đó không thể không kể đến khu vực miền Tây Nam bộ – một trong những khu vực tiềm năng về kinh tế, thị trường, tri thức.

       Tại thành phố trẻ Cần Thơ ở khu vực miền Tây Nam bộ, công ty TNHH Phúc Trường Hải đã may mắn có được sự hợp tác, đồng hành cùng quý công ty TNHH MTV Proconco Cần Thơ trong việc lắp đặt LÒ HƠI TẦNG SÔI 15T/H, lò hơi được sản xuất theo tiêu chuẩn ASME – 2017 (Section I), khí thải ra môi trường đảm bảo đạt tiêu chuẩn khí thải hiện hành QCVN 19: 2009/BTNMT.

       Trong suốt quá trình thi công, sản xuất lò hơi tầng sôi 15T/H, công ty TNHH đảm bảo yêu cầu về chất lượng từ vật tư đến kĩ thuật của công trình, chắc chắn quý công ty TNHH MTV Proconco Cần Thơ sẽ đạt được sự hài lòng.

       Đội ngũ công nhân viên của công ty TNHH Phúc Trường Hải vẫn đang thi công với tiến độ phù hợp để kịp hoàn thành công trình. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng ngày 30/4/2020 tại địa chỉ lô số 13-14 Khu công nghiệp Trà Nóc 1, P.Trà Nóc, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

       Công ty TNHH Phúc Trường Hải rất hân hạnh được hợp tác với quý Công Ty THHH MTV Proconco Cần Thơ cũng như các quý khách hàng trong và ngoài nước trên lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng.

  2019

 •      Trong tháng 11/2019, PTH BOILER với cương vị là nhà thầu chính, đã tiếp tục hợp tác với chủ đầu tư là Công ty Thực Phẩm Lộc An, tiến hành vận chuyển và lắp dựng hai lò hơi công nghiệp lần lượt có công suất là 5tấn/h và 3tấn/h với áp suất thiết kế là 5Bar, cùng sử dụng nhiên liệu đốt là Biomas.

       Dự kiến hai dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng ngày 30/11/2019.

  Anh Quốc

 •      Một dự án mới trong tháng 11/2019 của Công Ty TNHH Phúc Trường Hải do Công Ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long làm chủ đầu tư.

       Lò hơi công suất 8tấn/H với áp suất thiết kế 12 Bar, nhiên liệu chính dùng để đốt cháy là Biomas. Dự án được lắp đặt hoàn thiện và đưa vào sử dụng ngày 15/11/2019

       Công Ty TNHH Phúc Trường Hải rất hân hạnh được hợp tác với các quý khách hàng trong và ngoài nước trên lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng.

 •      Dự án cung cấp hệ thống lò hơi công nghiệp cho công ty Thuốc lá Thăng Long với công suất 16 tấn, áp suất làm việc 12 bar.

       Hoàn thành cấp hơi vào ngày 31/6/2019 sau 21 ngày thi công.

 •      Tháng 7/2019, PTH Boiler đã bắt đầu tiến hành vận chuyển lắp đặt hệ thống lò hơi, nồi hơi công nghiệp cho Công ty CP Tập đoàn Intimex với công suất 16 tấn/giờ.

       Đây là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực chế biến nông sản (cà phê, hồ tiêu)

       Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào đầu tháng 9/2019.

 •      Ngày 31/5, dự án lắp đặt lò hơi 8 tấn/h, áp suất làm việc 16 bar cho công ty Cao su Sao Vàng (SRC) chi nhánh Thái Bình đã chính thức đi vào hoạt động.

 •      PTH Boiler đã hoàn thành việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành và chuyển giao đúng tiến độ công trình lò hơi tầng sôi cho khách hàng cao su AVI tại Hà Nội.

       Dự án lò hơi tầng sôi có công suất 4 tấn/giờ và áp suất làm việc 16 barg.

  2017

 •      Tháng 10/2017, PTH Boiler đã hoàn thành việc lắp đặt dự án hệ thống lò hơi trung tâm để đáp ứng nhu cầu hơi bão hòa cho các hộ công nghiệp trong KCN Lê Minh Xuân – Tp Hồ Chí Minh

       Dự án lò hơi có công suất 15 tấn hơi/giờ, trong giai đoạn 1 cung cấp hơi bão hòa cho khoảng 10 khách hàng. Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp sạch, kỹ thuật tiên tiến, không gây ô nhiễm môi trường. Trong đó, chú trọng đến 4 ngành công nghiệp mũi nhọn của thành phố là: Điện – điện tử – tin học, thực phẩm, cơ khí  và hóa, dược.