TEAM BUILDING PHÚC TRƯỜNG HẢI TẠI SEALINK-MŨI NÉ CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN
Ngày đăng: 27/04/2023 11:30 PM

Nội dung bài viết

       Tạm gác lại những dự án, công việc hàng ngày toàn thể cán bộ, nhân viên Phúc Trường Hải đã có chuyến đi nghỉ ngơi, thư giãn 3 ngày 2 đêm tại Thành phố biển đầy nắng Phan Thiết.

       Chuyến xe khởi hành sáng ngày 10/06 vừa qua, chúng tôi tiến về Sealink City với tinh thần đầy hào hứng. Tạm quên đi những bộn bề công việc, Chúng tôi bỏ lại những stress, áp lực hàng ngày để tận hưởng và vui chơi hết mình với những hoạt động của Team building cũng như nạp thêm năng lượng để trở lại guồng quay công việc.

       Ngày đầu tiên, đoàn đã có những trải nghiệm thú vị cùng những trò chơi vận động trên bãi biển. Qua đó thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm và kỹ năng làm việc nhóm của mỗi thành viên. Đặc biệt, tinh thần đoàn kết đội nhóm của một tập thể được thể hiện rõ qua các trò chơi “Thiết kế logo nhóm”, “Tiếp sức”, “ Đào hầm”, …

       Hình ảnh ý nghĩa mang tinh thần rất “Phúc Trường Hải- Lò hơi- Năng Lượng”

       Tinh thần nhiệt tình, hết mình tham gia các trò chơi của các thành viên Phúc Trường Hải.

       Tập thể cán bộ, nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm ở bãi biển Mũi Né- Phan Thiết

       Ngày thứ 2, cả đoàn đã tạo ra những tận cầu nảy lửa trên hồ bơi cùng những nụ cười giòn giã.

       Gala Diner khép lại chuyến đi, Ông Nguyễn Đại Văn – Giám đốc điều hành mở sampanh khai tiệc và đã có những lời chia sẻ thân tình với mọi người với kỳ vọng sau chuyến đi mọi người trở lại công việc với năng lượng tối đa để 6 tháng cuối năm gặt hái thêm nhiều dự án thành công hơn nữa!

       Một số hình ảnh khác của chuyến đi đúng tinh thần làm việc hết sức, vui chơi hết mình

   

  Bài viết liên quan

  27 Apr, 2023

  THƯ CHÚC TẾT 2021

  27 Apr, 2023

  CORONAVIRUS