Lò hơi công nghiệp – nồi hơi công nghiệp là trái tim của các nhà máy sản xuất trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các ngành cần sử dụng nhiệt, sấy, tạo năng lượng và phát điện. Một vài lĩnh vực sản xuất sử dụng phổ biến như: Thực phẩm, y tế, dệt nhuộm, nông – thủy sản, thức ăn chăn nuôi, sản xuất giấy, gỗ ván ép, ...

 

Việc sử dụng lò hơi công nghiệp đúng cách giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí năng lượng vô cùng lớn. Với ưu điểm vượt trội là khả năng sử dụng các nhiên liệu thân thiện môi trường, sẵn có, chi phí tốt, có thể sử dụng đa dạng nhiên liệu theo đặc thù từng khu vực trên cả nước nên chi phí thường tối ưu và đem lại hiệu quả cao nhất.

 

Doanh nghiệp sẽ thấy được hiệu quả ngay khi sử dụng các loại lò hơi tại PTH Boiler nhờ các đặc tính nổi bật như: Công nghệ hiện đại, tính tự động hóa cao và thân thiện với người Việt, sử dụng được đa dạng nguyên liệu theo đa dạng khu vực, nhiên liệu thân thiện môi trường (biomass nói chung, trấu, mùn cưa, phụ phẩm công - nông nghiệp, ...) là giải pháp thay thế hữu hiệu cho các lò hơi sử dụng nhiên liệu hóa thạch và các loại nhiên liệu khan hiếm khác. Đặc biệt, hiệu suất, tuổi thọ, tính ổn định thiết bị cao trong khi chi phí vận hành và bảo trì tối ưu nhất.

Mời bạn tham khảo các loại SẢN PHẨM (danh mục bên dưới) và một vài DỰ ÁN mà chúng tôi hoàn thành tại đây.

 

Mọi chi tiết thông tin hoặc yêu cầu tư vấn khách hàng có thể tham khảo bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với PTH Boiler qua hotline  0975 324 488 để được tư vấn chi tiết nhất!

MÁY TẠO HƠI NƯỚC SẠCH TINH KHIẾT

MÁY TẠO HƠI NƯỚC SẠCH TINH KHIẾT

Hơi nước là cách tốt nhất để truyền nhiệt trong nhà máy thực phẩm, dược phẩm, các lĩnh vực khử trùng y tế..v..v. Tuy nhiên, không phải tất cả hơi nước đều giống nhau. Trực tiếp sử dụng hơi nước từ lò hơi thông thường vào quá trình của bạn là một rủi ro. Hơi nước không đảm bảo có thể làm ô nhiễm sản phẩm hoặc thực phẩm của bạn và ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng, mùi và mùi vị của nó. Ngay cả khi hơi nước không xuất hiện trên thông tin thành phần bao bì của sản phẩm, nó vẫn là một thành phần, đó là lý do tại sao hơi nước sạch là lựa chọn được khuyến nghị cho phương pháp sử dụng hơi nước trực tiếp.

LÒ HƠI - LÒ DẦU TẢI NHIỆT BUỒNG ĐỐT GHI BẬC THANG CHUYÊN SỬ DỤNG NHIÊN LIỆU ĐỘ ẨM CAO, RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP

LÒ HƠI - LÒ DẦU TẢI NHIỆT BUỒNG ĐỐT GHI BẬC THANG CHUYÊN SỬ DỤNG NHIÊN LIỆU ĐỘ ẨM CAO, RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP

Lò hơi buồng đốt ghi bậc thang chuyên biệt cho các doanh nghiệp sử dụng nhiên liệu nhiệt trị thấp, kích thước không đồng nhất và đặc biệt khó xử lý hoặc sử dụng bởi các công nghệ buồng đốt khác.

LÒ HƠI TẦNG SÔI

LÒ HƠI TẦNG SÔI

Công nghệ tầng sôi từ lâu đã được nhiều quốc gia trên thế giới nghiên cứu nhưng chỉ mới phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây do nhu cầu sử dụng năng lượng tăng cao của các doanh nghiệp. Có thể sử dụng đa dạng nhiên liệu biomass và nhiên liệu tái tạo, do đó nồi hơi, lò hơi tầng sôi trở thành công nghệ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

LÒ DẦU TẢI NHIỆT

LÒ DẦU TẢI NHIỆT

Ngoài việc sử dụng công nghệ đốt truyền thống như đốt Ghi cố định, Ghi xích cho Dầu tải Nhiệt, PTH ứng dụng thành công lò Dầu Tải Nhiệt Công Nghệ Tầng Sôi và Ghi Bậc Thang để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

LÒ HƠI ĐỐT GAS/DẦU

LÒ HƠI ĐỐT GAS/DẦU

Lò hơi đốt Gas/FO/DO do là 1 sản phẩm lò hơi công nghiệp được PTP Boiler tính toán và thiết kế theo phần mềm thiết kế của USA.

LÒ HƠI ĐỐT RÁC THẢI

LÒ HƠI ĐỐT RÁC THẢI

Lò hơi đốt rác thải ứng dụng công nghệ lò đốt tầng sôi để đốt rác công nghiệp (với nguyên liệu là phế phẩm công nghiệp đã được sơ chế như: vải vụn, giày

LÒ HƠI TẦNG SÔI 40T/H BÁM SÁT TIẾN ĐỘ DÙ TRONG MÙA BÃO LŨ Ở MIỀN TRUNG!

LÒ HƠI TẦNG SÔI 40T/H BÁM SÁT TIẾN ĐỘ DÙ TRONG MÙA BÃO LŨ Ở MIỀN TRUNG!

Công ty Phúc Trường Hải là nhà thầu Chế tạo và lắp đặt hệ thống lò hơi 40T/h cho dự án Nhà máy sản xuất giấy.