Tin tức

25/01/2024

Các đơn hàng xuất xưởng đầu năm mới đến tay khách hàng

Cùng với không khí náo nức chuẩn bị chào đón Tết Cổ Truyền, công ty Phúc Trường Hải Boiler cũng đang náo nức nỗ lực ngày và đêm không quản ngại thời gian hoàn thành và chuyển giao các đơn hàng đầu năm mới 2024 đến tay khách hàng.

04/12/2023

Xu hướng đầu tư năng lượng tái tạo trên thế giới?

Năng lượng tái tạo, chuyển đổi xanh, kinh tế tuần hoàn đang là xu hướng và là sự yêu cầu bắt buộc trong những năm tiếp theo trong các hoạt độgn sản xuất và thương mai toàn cầu. Cùng PTH Boiler tìm hiều về xu hứng này qua bài viết chi tiết sau.

28/11/2023

PTH BOILER - KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ 2023

"Tài sản Quý giá nhất của con người là Sức Khỏe Tài sản Quý giá nhất của PTH Boiler là Nhân viên" Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ công nhân viên của PTH Boiler vào ngày 25/11/2023, tại Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai.

05/10/2023

CTY PHÚC TRƯỜNG HẢI VỚI LỊCH SỬ LÂU ĐỜI VỀ CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG XANH

Với hơn 12 năm thành lập, ngay từ sản phẩm đầu tiên PTH Boiler đã đặt tâm huyết của mình vào thiết bị lò hơi sử dụng năng lượng xanh Biomass. Đến ngày hôm nay, lò hơi vẫn đảm bảo tuổi thọ tiếp tục sứ mệnh của mình, còn PTH Boiler đã và đang tiếp tục công cuộc mở rộng và chuyển đổi thiết bị lò hơi sử dụng năng lượng xanh đến mọi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng và chuyển đổi. Dưới đây là video ngắn mô tả tâm huyết của PTH Boiler trong sứ mệnh này:

24/08/2023

PHÚC TRƯỜNG HẢI – DU LỊCH CÙNG ĐỒNG NGHIỆP (NINH CHỮ - ĐẢO BÌNH HƯNG TH 08/2023)

Không quan trọng là đi đâu, ở khách sạn nào, mà là chúng tôi đi cùng ai? Du lịch công ty - đó là thời gian chúng tôi được vui chơi, thư giãn và tận hưởng thành quả cùng nhau, sau những ngày làm việc nỗ lực hết mình. Với phương châm “Làm là Nhất – Chơi phải Chất”. Với thời gian 3 ngày 2 đêm, được nghỉ dưỡng tại Resort Long Thuận và khám phá vùng đất NINH CHỮ - ĐẢO BÌNH HƯNG - VỊNH VĨNH HY, là khoảng thời gian thật tuyệt vời với mỗi người chúng tôi.

22/08/2023

PTH ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ THƯỜNG NIÊN - NĂM 2023

ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ THƯỜNG NIÊN - là một trong những hoạt động nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào phát triển, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH Phúc Trường Hải.

21/07/2023

LỄ KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH PHÚC TRƯỜNG HẢI

Trong không khí hân hoan và phấn khởi, hôm nay, công ty TNHH Phúc Trường Hải hân hạnh chào đón ngày kỷ niệm 12 năm thành lập. Đây là cột mốc quan trọng, đáng tự hào trong hành trình chinh phục thành công và đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp lò hơi tại Việt Nam.