BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, VẬN HÀNH LÒ HƠI
Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, khắc phục sự cố 24/24.

Bảo trì bảo dưỡng lò hơi là một phần quan trọng trong việc duy trì hiệu suất và an toàn của các hệ thống lò hơi.

 

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng lò hơi bao gồm các hoạt động nhằm đảm bảo rằng lò hơi hoạt động liên tục và ổn định, hiệu quả và an toàn.

 

Với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm của PTH BOILER, thiết bị của quý khách sẽ được trải qua các công đoạn sau:

 

  1. Kiểm tra Định Kỳ: Bảo trì định kỳ là quan trọng để kiểm tra tình trạng hoạt động của lò hơi và xác định các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

  2. Kiểm Tra An Toàn: Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị an toàn đảm bảo chức năng của nó như van an toàn, bảo vệ quá áp, và cảm biến an toàn đều hoạt động đúng cách.

  3. Thay Thế Linh Kiện: Nếu có bất kỳ linh kiện nào bị hỏng hoặc hao mòn, chúng cần được thay thế để duy trì hoạt động ổn định của lò hơi.

  4. Điều Chỉnh và Hiệu Chuẩn: Đảm bảo rằng tất cả các thông số về áp suất, nhiệt độ và dòng chảy đều được điều chỉnh và hiệu chuẩn đúng cách.

  5. Đào Tạo Nhân Viên: Cung cấp đào tạo cho nhân viên vận hành và bảo trì để họ có thể nhận biết và xử lý vấn đề cơ bản, đồng thời thực hiện các biện pháp an toàn.

  6. Xử Lý Sự Cố: Đánh giá trước hoặc sau sự cố, đưa ra phương án xử lý nhanh chóng cho các sự cố của khách hàng để xử lý nhanh và dứt điểm sự cố.

  7. Nâng Cấp và Tối Ưu Hóa: Đề xuất và thực hiện các nâng cấp để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm năng lượng của lò hơi. Khảo sát, đánh giá tối ưu hóa hệ thống khách hàng và hỗ trợ phương án chuyển đổi sử dụng năng lượng xanh.

 

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng lò hơi đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng hệ thống lò hơi hoạt động đúng cách, giảm nguy cơ sự cố, và tăng tuổi thọ của thiết bị. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa mà còn đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản của công ty.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về bảo trì, bảo dưỡng và tối ưu hóa thiết bị, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!