DỰ ÁN LÒ HƠI CÔNG SUẤT 4 TẤN/H
Ngày đăng: 06/03/2023 12:21 PM

Nội dung bài viết

  Chi tiết dự án

  Địa chỉ: KCN GIANG ĐIỀN – ĐỒNG NAI

  Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH ZERO WASTE VIỆT NAM

  Quy mô: LÒ HƠI CÔNG SUẤT 4 TẤN/H

  Áp suất thiết kế: 12 Bar

  Nhiên liệu đốt: VIÊN NÉN, BIOMAS, THAN CÁN INDO,…

  Thời gian hoàn thành: 01/04/2021

  Nhà thầu chính: PHÚC TRƯỜNG HẢI

  Công ty TNHH Phúc Trường Hải không ngừng đầu tư máy móc, nâng cao trình độ quản lí, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng xu thế phát triển chung trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Nồi hơi của Phúc Trường Hải là một trong những sản phẩm được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng, trong đó không thể không kể đến những nhà đầu tư thuộc lĩnh vực công nghiệp may, giặt ủi, nhà máy giấy,… vì hiệu suất hoạt động của nồi hơi cao và chi phí nguyên liệu lại thấp.

  Một dự án trong tháng 4/2021 của công ty TNHH Phúc Trường Hải do Công Ty TNHH Zero Waste Việt Nam làm chủ đầu tư là dự án: LÒ HƠI CÔNG SUẤT 4 TẤN/H với áp suất thiết kế: 12 Bar, nhiên liệu chính dùng để đốt cháy là viên nén, Biomas, than cám Indo.. Các bộ phận trong công ty đã hỗ trợ nhau tích cực về việc thiết kế, tìm nguồn nguyên vật liệu, chế tạo sản xuất và thi công xây lắp, mỗi thành viên đều ý thức được trách nhiệm của bản thân. Chính sự tương hỗ trợ lẫn nhau này mà toàn bộ các thành viên của công ty đã tạo nên thương hiệu Phúc Trường Hải uy tín trong lĩnh vực lò hơi áp suất cao.

  Sau đây là một số hình ảnh lắp dựng thực tế tại công trình khi hoàn thành bàn giao.

   

  Công ty TNHH Phúc Trường Hải rất hân hạnh được hợp tác với quý Công Ty TNHH Zero Waste Việt Nam cũng như các quý khách hàng trong và ngoài nước trên lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng.

  Thông tin liên hệ:

  Trụ sở Công ty: Số 28/88, Khu Phố 13, Phường Hố Nai, TP. Biên Hoà,Tỉnh Đồng Nai

  Webside: http://noihoitangsoi.vn   hoặc https://phuctruonghai.vn