DỰ ÁN LÒ HƠI 15T/h NHÀ MÁY THỨC ĂN GIA SÚC PROCONCO CẦN THƠ
Ngày đăng: 06/03/2023 01:45 PM

Nội dung bài viết

  CHI TIẾT DỰ ÁN

  CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH MTV PROCONCO CẦN THƠ

  ĐỊA CHỈ: LÔ SỐ 13-14 KHU CÔNG NGHIỆP TRÀ NÓC 1, P.TRÀ NÓC, Q. BÌNH THỦY, TP. CẦN THƠ.

  QUY MÔ: LÒ HƠI TẦNG SÔI 15 TẤN/H

  - Áp suất thiết kế: 12 Bar

  - Nhiên liệu đốt: Biomass, than InDo,…

  - Thời gian hoàn thành dự kiến: 30/04/2020

  - Nhà thầu chính: CÔNG TY TNHH PHÚC TRƯỜNG HẢI

       Công ty TNHH Phúc Trường Hải đã để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với quý khách hàng và đối tác trong suốt nhiều năm qua. Tiếp nối sự thành công trong năm 2019, công ty đã có nhiều sự hợp tác với các quý đối tác ngoài khu vực, tạo được niềm tin cho quý khách hàng ở nhiều vùng miền trên khắp đất nước, trong đó không thể không kể đến khu vực miền Tây Nam bộ – một trong những khu vực tiềm năng về kinh tế, thị trường, tri thức.

       Tại thành phố trẻ Cần Thơ ở khu vực miền Tây Nam bộ, công ty TNHH Phúc Trường Hải đã may mắn có được sự hợp tác, đồng hành cùng quý công ty TNHH MTV Proconco Cần Thơ trong việc lắp đặt LÒ HƠI TẦNG SÔI 15T/H, lò hơi được sản xuất theo tiêu chuẩn ASME – 2017 (Section I), khí thải ra môi trường đảm bảo đạt tiêu chuẩn khí thải hiện hành QCVN 19: 2009/BTNMT.

       Trong suốt quá trình thi công, sản xuất lò hơi tầng sôi 15T/H, công ty TNHH đảm bảo yêu cầu về chất lượng từ vật tư đến kĩ thuật của công trình, chắc chắn quý công ty TNHH MTV Proconco Cần Thơ sẽ đạt được sự hài lòng.

       Đội ngũ công nhân viên của công ty TNHH Phúc Trường Hải vẫn đang thi công với tiến độ phù hợp để kịp hoàn thành công trình. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng ngày 30/4/2020 tại địa chỉ lô số 13-14 Khu công nghiệp Trà Nóc 1, P.Trà Nóc, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

       Công ty TNHH Phúc Trường Hải rất hân hạnh được hợp tác với quý Công Ty THHH MTV Proconco Cần Thơ cũng như các quý khách hàng trong và ngoài nước trên lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng.

  Bài viết liên quan