LÒ DẦU TẢI NHIỆT JOYFUL 4 TRIỆU KCAL
Ngày đăng: 06/03/2023 01:40 PM

Nội dung bài viết

  Địa chỉ: Nhà máy Joyful KCN Tam Phước, tỉnh Đồng Nai.

  Chủ đầu tư:  Công ty TNHH Joyful

  Quy mô: 4 triệu kcal/giờ

  Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt 01 lò dầu tải nhiệt công suất 4 triệu kcal

  Thời gian hoàn thành: Dự kiến đầu tháng 10/2020 nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

  Dự án Lò dầu tải nhiệt 4 triệu kcal nhà máy Joyful được ký kết vào thời điểm dịch virus Corona tại Việt Nam có những diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm và những công nghệ mới trong chế tạo, Công ty Phúc Trường Hải đã nhận được sự tin tưởng của Công ty TNHH Joyful và xúc tiến hợp tác dự án Lò dầu.

  Lò dầu tải nhiệt 4 triệu kcal Joyful là loại lò nằm ngang – 3 bass khói với áp suất thiết kế là 7kg/cm2  kì vọng đạt 85% khi đi vào vận hành. Phúc Trường Hải chúng tôi cam kết đầu ra của nhà máy là phù hợp với các tiêu chuẩn nhà nước quy định như tiêu chuẩn môi trường, tiêu chuẩn tiếng ồn,…

  Hình ảnh tổng quan xây dựng nhà máy Joyful nơi lắp đặt Lò dầu tải nhiệt 4 triệu kcal.

  Qúa trình thực hiện dự án vẫn đang là thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh Corona, dù vậy Phúc Trường Hải đã chủ động phòng chống dịch bệnh và  tuân thủ các khuyến cáo của Bộ y tế. Toàn thể cán bộ, nhân viên được trang bị khẩu trang, luôn rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào làm việc.

  Cùng với sự quyết tâm chiến thắng đại dịch và mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Toàn thể nhân viên Phúc Trường Hải, từ cán bộ kỹ thuật, công nhân sản xuất đã thực sự nghiêm túc trong việc sản xuất cũng như phòng chống virus Corona. Nhờ đó, dự án Lò dầu tải nhiệt 4 triệu kcal đã đi đến những giai đoạn cuối chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng. Dự kiến Lò dầu 4 triệu kcal sẽ được Phúc Trường Hải hoàn tất chuyển giao cho khách hàng vào đầu tháng 10/2020 tới đây.

  Chúng tôi rất hi vọng dự án Lò dầu tải nhiệt 4triệu kcal này sẽ là dấu mốc đánh dấu cho khởi đầu hợp tác lâu dài giữa Công ty Tnhh Joyful và Phúc Trường Hải.

  Thông tin liên hệ: 

  Trụ sở Công ty: Số 28/88, Khu Phố 13, Phường Hố Nai, TP. Biên Hoà,Tỉnh Đồng Nai

  Email: info@phuctruonghai.vn

  Webside: http://noihoitangsoi.vn hoặc http://phuctruonghaivn

  Bài viết liên quan