DỰ ÁN LÒ HƠI TẦNG SÔI 18T/h KUMHO BÌNH DƯƠNG
Ngày đăng: 06/03/2023 12:29 PM

Nội dung bài viết

  CHI TIẾT DỰ ÁN

  Địa chỉ: Công ty KUMHO- Bình Dương

  Chủ đầu tư:  Kumho Tire Việt Nam

  Quy mô: 18 tấn hơi/h

  Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt 01 lò hơi tầng sôi 18T/h

  Thời gian hoàn thành: Dự kiến đầu tháng 09/2020 cấp hơi chính thức.

  Phúc Trường Hải vinh hạnh có được niềm tin và cơ hội hợp tác cùng KUMHO TIRE Việt Nam. KUMHO TIRE là công ty thành viên thuộc tập đoàn KUMHO ASIANA Hàn Quốc, chuyên sản xuất và cung cấp lốp xe, có 9 nhà máy trải dài khắp thế giới. Lò hơi tầng sôi 18 tấn/h Phúc Trường Hải chế tạo và lắp đặt tại nhà máy Kumho Tire Bình Dương.

  Dự án lò hơi tầng sôi 18 tấn/h Kumho Bình Dương là loại lò tầng sôi, ống nước, 4 pass. Công suất thiết kế 18 tấn hơi/h, nhiên liệu đốt dùng viên nén gỗ 160-180kg/ tấn nhiệt trị sinh ra kì vọng 4095kcal/kg.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo lò hơi tầng sôi Phúc Trường Hải chúng tôi đã đang và dần khẳng định được vị trí vững chắc trong ngành Lò hơi. Công nghệ mới luôn luôn cập nhật, sự chuyên nghiệp trong từng dự án cùng với những công nhân sản xuất lành nghề dày dặn Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

  Từ khi khởi động dự án, cán bộ kỹ thuật Chúng tôi đã tập trung thiết kế và cập nhật đưa công nghệ tối ưu nhất vào hệ thống lò hơi Kumho. Bên cạnh đó, để đảm bảo được tiến độ cấp hơi của nhà máy, bộ phận sản xuất của Chúng tôi cùng toàn thể công nhân lao động tại xưởng, đã làm việc hết năng suất nhằm đáp ứng tiến độ yêu cầu của Khách hàng.

  Sau 5 tháng làm việc thì đầu tháng 8/2020 Phúc Trường Hải đã hoàn tất việc hướng dẫn vận hành và chuyển giao hệ thống lò hơi 18 tấn/h sẵn sàng cho việc cấp hơi của nhà máy. Kumho Tire là một công ty lớn với những yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt từ cách thức vận hành, đầu vào, đầu ra của cả hệ thống lò hơi.

  Chính vì vậy, sự kết hợp lần này giữa Phúc Trường Hải và Công ty Kumho Việt Nam không chỉ mang ý nghĩa cho sự hợp tác lâu dài trong tương lai mà còn là cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển. Đối với Phúc Trường Hải dự án này là một bước tiến để ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh và đối với Kumho Việt Nam thì dự án này chính là một bài toán kinh tế thực sự mang lại hiệu quả.

  Bài viết liên quan