DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM LÒ 40T/H GIẤY MIZA THANH HÓA
Ngày đăng: 06/03/2023 12:27 PM

Nội dung bài viết

  CHI TIẾT DỰ ÁN

  Địa chỉ: Nhà máy Công ty Cổ phần Miza

  Chủ đầu tư:  Công ty TNHH Kim Trường Phúc

  Quy mô: 40 tấn/giờ

  Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt 01 lò hơi tầng sôi 40T/h GIẤY MIZA – THANH HÓA

  Thời gian hoàn thành: Dự kiến giữa tháng 11/2020 nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

   

  Lò hơi 40T/h sẽ được gia công chế tạo tại chân công trình nhà máy Miza Thanh Hóa. Sau 3 tháng làm việc và lắp đặt , chuyển giao hệ thống sẽ dự kiến cấp hơi chính thức vào ngày 11/11/2020.

  Những thiết bị chính đã được đội ngũ công nhân Phúc Trường Hải tạo ra dưới cái nắng , cái gió đặc trưng của miền trung những ngày cuối mùa hè. Sau một tháng miệt mài làm việc từ các vật tư thô, những bàn tay lành nghề đã tạo ra từng thiết bị quan trọng của hệ thống lò hơi tầng sôi như balong, buồng đốt dần dần hoàn thiện dưới cái nắng gần 40 độ C.

  Lò hơi tầng sôi Miza Thanh Hóa được thiết kế với công suất 40T/h, áp suất làm việc thường xuyên là 10±0.5 bar. Tuy nhiên, hệ thống lò có thể đạt hiệu suất lên đến 85% so với áp suất thiết kế 16 bar với nhiệt trị cấp hơi xấp xỉ 200 độ C.

  Hệ thống  cung cấp lò hơi đốt bằng đa nhiên liệu cũng là một bài toán kinh tế dành cho các doanh nghiệp. Đối với dự án lò 40T/h Miza Thanh Hóa ngoài sử dụng các nhiên liệu đốt phổ biến như Than In Đô; Biomas: (dăm bào, mùn cưa, trấu); nhà máy còn tận dụng phế phẩm của dây chuyền sả xuất là Nilon ngành Giấy.

  Phúc Trường Hải thiết kế và chế tạo lò hơi trên tiêu chí chất lượng mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng. Mỗi hệ thống lò hơi chúng tôi cung cấp được tạo ra từ công sức và tâm huyết của từng cá nhân công nhân viên Phúc Trường Hải nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.

   

  • Thông tin liên hệ:
  • Trụ sở Công ty: Số 28/88, Khu Phố 13, Phường Hố Nai, TP. Biên Hoà,Tỉnh Đồng Nai
  • Webside: http://noihoitangsoi.vn hoặc http://phuctruonghaivn

  Mỹ Hậu.

  Bài viết liên quan