Ba tuần “Thần tốc” cho Dự án Thuốc lá Thăng Long
Ngày đăng: 27/04/2023 11:30 PM

Nội dung bài viết

  Chỉ trong vòng vỏn vẹn 21 ngày kể từ thời điểm nhận mặt bằng, PTH đã hoàn thiện xong hạng mục hệ thống lò hơi công nghiệp với công suất 16 tấn/giờ vào những ngày cuối tháng 6. Tiến độ thực hiện này sớm hơn kế hoạch dự tính ban đầu, gây bất ngờ không chỉ cho chủ đầu tư, các nhà thầu nước ngoài mà còn cho chính cả đội ngũ nhân sự của PTH.

   

  Tiến công thần tốc như chiến dịch HCM.

  Tiến độ thi công thần tốc này đã thể hiện về năng lực, cũng như uy tín của PTH Boiler, từng bước khẳng định vị thế của công ty trên thị trường lò hơi tại Việt Nam. Tiến độ thi công lắp đặt nhanh chóng và chất lượng luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà PTH cam kết mang lại cho khách hàng. Với lợi thế về công nghệ và quy trình quản lý, PTH trực tiếp chế tạo, giám sát lắp đặt và bàn giao, từ đó đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, bất chấp các điều khiện khắc nghiệt của thời tiết miền Bắc vào đầu mùa hạ.

  Dự án lò hơi Thuốc lá Thăng Long – Hà Nội

  Sau thành công của dự án Thăng Long tại khu vực miền Bắc, PTH sẽ tiếp tục triển khai một số dự án với quy mô tại khu vực phía Nam và tiếp cận một số lĩnh vực sử dụng lò hơi mới của công ty. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật cũng đang nghiên cứu và cải tiến để tối ưu hóa hệ thống lò hơi, giảm giá thành sản xuất để mang lại sản phẩm lò hơi có mức giá hợp lý, với cam kết chất lượng và uy tín của chủ đầu tư.

  Lò hơi của PTH sẽ là một giải pháp mang lại sự an tâm, an toàn và hiệu quả cho các khách hàng sử dụng hơi bão hòa công nghiệp.

  Bài viết liên quan

  27 Apr, 2023

  THƯ CHÚC TẾT 2021

  27 Apr, 2023

  CORONAVIRUS