PHÚC TRƯỜNG HẢI TRUNG THU ẤM ÁP 2020
Ngày đăng: 27/04/2023 11:30 PM

Nội dung bài viết

  Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2020, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Phúc Trường Hải đã gửi tặng đến mỗi cán bộ, công nhân viên công ty một phiếu mua hàng trị giá 500.000vnđ tại các hệ thống siêu thị BigC trên toàn quốc.

  Sau khi đợt bùng phát dịch Covid-19 lần hai được kiểm soát, đội ngũ sản xuất chúng tôi bắt đầu tăng cường để đáp ứng đúng tiến độ cho mọi khách hàng. Chính vì vậy, để động viên khích lệ tinh thần tập thể nhân viên Phúc Trường Hải đã gửi những phần quà Trung thu nhằm mang đến một mùa trung thu ấm áp cho mọi người.

  Món quà như lời động viên và cảm ơn mỗi cá nhân đã hoàn thành công việc được giao trong hơn hai quý đầu năm. Mặc dù, đối với năm 2020 mỗi doanh nghiệp đều phải trải qua những khó khăn nhất định do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Để tạo động lực làm việc hết mình trong 3 tháng cuối năm, cũng như mang đến một màu trung thu ấp ám cho mỗi cá nhân trong công ty đấy chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo Phúc Trường Hải muốn gửi gắm.

  Chúc toàn thể Anh/Chị cán bộ, công nhân viên Phúc Trường Hải có một mùa Trung thu vui vẻ ấm áp bên gia đình và người thân.

  Thông tin liên hệ:  Công ty TNHH PHÚC TRƯỜNG HẢI

  Trụ sở Công ty: KCN Thạnh Phú, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu,Tỉnh Đồng Nai

  Email: info@phuctruonghai.vn

  Webside: http://phuctruonghaivn

   

  Mỹ Hậu.

  Bài viết liên quan

  27 Apr, 2023

  THƯ CHÚC TẾT 2021

  27 Apr, 2023

  CORONAVIRUS