CÔNG TY TNHH PHÚC TRƯỜNG HẢI TỔ CHỨC TEAMBUILDING TẠI OCEANAMI LONG HẢI
Ngày đăng: 27/04/2023 11:30 PM

Nội dung bài viết

  Với mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười, cùng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn ý nghĩa cho tất cả mọi người sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, Công ty TNHH Phúc Trường Hải đã tổ chức du lịch, nghỉ mát cho toàn bộ CB – CNV, trong 3 ngày từ 27-29/04/2022 tại resort Oceanami – Long Hải, cùng với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Ban giám đốc Công ty. Đây chính là cơ hội để các thành viên giao lưu, tìm hiểu, gắn kết thêm sức mạnh của tập thể CB – CNV Phúc Trường Hải, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty.

  Ngoài thời gian thư giãn, nghỉ dưỡng, Ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động như đốt lửa trại, teambuilding bãi biển và chương trình Gala Dinner “Kết nối sức mạnh – Vươn tới thành công” với nhiều trò chơi thú vị, mang tính đồng đội cao.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN ĐI:

  TEAM BUILDING TRÊN BÃI BIỂN

  Được chia thành 3 đội chơi, các thành viên đã có các hoạt động teambuilding đang nhớ với các phần thi sôi động, gắn kết, thể hiện được tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” của Phúc Trường Hải.

  ĐỐT LỬA TRẠI ĐÊM 27/04/2022

  Chúng tôi bắt đầu đêm lửa trại bằng màn rước đuốc của anh Nguyễn Đại Văn – người thuyền trưởng tài ba, đã lèo lái con tàu Phúc Trường Hải đi đến thành công ngày hôm nay. Thời khắc ngọn lửa bùng cháy, cũng là lúc mỗi người chúng tôi cũng rực sáng một ngọn lửa trong tim, ngọn lửa của sự quyết tâm, sự cầu tiến và đam mê trong công việc. Với tinh thần đó, chúng tôi mong muốn sẽ cùng sát cánh bên nhau, đạt được những thành tựu vượt xa hơn nữa trong sự nghiệp phát triển Công ty Phúc Trường Hải.

  GALA DINNER: KẾT NỐI SỨC MẠNH – VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

  Đêm thứ hai là đêm Gala Dinner hấp dẫn với phần mở màn là bài phát biểu của anh Nguyễn Đại Văn – Giám đốc Công ty TNHH Phúc Trường Hải, với mong muốn gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng của mình đến từng thành viên trong gia đình Phúc Trường Hải luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nổ lực hết mình vì công việc, vì một mục đích chung là đưa Phúc Trường Hải ngày một tiến nhanh và xa hơn nữa trong lĩnh vực lò hơi công nghiệp, ghi đậm dấu ấn của mình trên thị trường Việt Nam, vươn tầm Châu Á.

  Kết thúc cuộc hành trình chỉ vọn vẹn ba ngày nhưng lưu lại vô vàn những kỉ niệm đẹp đối với mỗi thành viên của Phúc Trường Hải. Xây dựng teamwork chính là yếu tố cốt lõi để Phúc Trường Hải có thể tiếp tục đạt được hiệu quả cao trong công việc và mang lại giá trị tốt nhất đến quý khách hàng. 

  Bài viết liên quan

  27 Apr, 2023

  THƯ CHÚC TẾT 2021

  27 Apr, 2023

  CORONAVIRUS