THƯ CHÚC TẾT 2021
Ngày đăng: 27/04/2023 11:30 PM

Nội dung bài viết

   

  THƯ CHÚC TẾT

   

  “Đầu xuân năm mới an khang

  Lộc về phú quý mênh mang khắp nhà”.

  Lời đầu tiên, Công ty TNHH Phúc Trường Hải xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin cậy, sự ủng hộ, quan tâm, đồng hành, gắn bó của Quý khách hàng, Quý nhà cung cấp đối với dịch vụ và sản phẩm tại Công ty chúng tôi.

  Kính gửi Quý khách hàng!

  Năm 2020 đã đi qua với nhiều thăng trầm do ảnh hưởng của đại dịch Covid, nhưng trên tất cả chúng tôi vẫn luôn nhận được niềm tin và sự đồng hành của Quý khách hàng. Đó chính là niềm tự hào và là thành công lớn nhất của công ty Phúc Trường Hải. Để đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, những thành công đạt được ngày hôm nay không chỉ đến từ sự nỗ lực của tập thể Công ty TNHH Phúc Trường Hải mà còn từ những ý kiến đóng góp quý giá, niềm tin và sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

  Thưa Quý nhà cung cấp

  Chúng tôi luôn biết ơn quý vị bởi sự hợp tác chân thành, tôn trọng và uy tín, Quý vị luôn cung cấp cho Phúc Trường Hải những vật liệu phù hợp, đạt chất lượng cao. Chính điều đó đã góp phần không nhỏ trong việc giúp chúng tôi xây dựng, lắp đặt thành công đa dạng những công trình, làm cho Phúc Trường Hải trở thành một Công ty uy tín và chuyên nghiệp trong khu vực và trong cả nước.

  Hòa cùng đất trời sang xuân, đón chào mùa Xuân Tân Sửu, công ty TNHH Phúc Trường Hải xin gửi đến Quý khách hàng/Quý nhà cung cấp lời chức mừng năm mới: “Sức khỏe-Hạnh phúc-An khang-Thịnh vượng-Vạn sự như ý”.

  Trân trọng!

   

   

  Bài viết liên quan

  27 Apr, 2023

  CORONAVIRUS