CORONAVIRUS
Ngày đăng: 27/04/2023 11:30 PM

Nội dung bài viết

  Những ngày qua,  dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên rất nhiều nước trên thế giới đưa ra quyết định đóng cửa biên giới, sân bay nhằm hạn chế người nước ngoài nhập cảnh, ngăn chặn virus SARS-CoV-2 xâm nhập, lây lan. Có nước ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia, đóng cửa những cơ sở dịch vụ không cần thiết nhằm dồn mọi nguồn lực cho công tác phòng chống dịch.

  Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 như hiện nay, công ty TNHH Phúc Trường Hải đã lập ban phòng chống dịch bệnh do Tổng giám đốc làm trưởng ban, phối hợp cùng các thành viên ban Giám đốc, để hoạch định kế hoạch dự phòng liên quan đến việc vận hành và kiểm soát rủi ro trên quy mô toàn công ty bao gồm khu văn phòng, các sàn giao dịch, các công trường đang thi công, …. Bên cạnh đó, công ty cũng tăng cường các kênh truyền thông về dịch bệnh tới từng người lao động, công tác tuyên truyền được thực hiện đúng hướng và hiệu quả.

  Toàn thể nhân viên, công nhân lao động tại công ty Phúc Trường Hải đều luôn tuân thủ nghiêm ngặt về việc phòng chống dịch COVID-19. Bên cạnh đó, công ty Phúc Trường Hải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dù trong mùa dịch nhưng công ty vẫn đảm bảo được năng suất thi công cho các công trình với chất lượng cao nhất và thời gian tốt nhất.

   

  Công ty Phúc Trường Hải đã chủ động thực hiện đồng thời nhiều biện pháp như: Tổ chức các điểm kiểm soát, giám sát dịch bệnh, đo thân nhiệt cho các cán bộ, công nhân tại công ty cũng như các khách hàng đến làm việc, thực hiện vệ sinh khử trùng tại nơi làm việc, trang bị khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, vật tư y tế nhằm tăng sức đề kháng cho nhân viên. Bên cạnh đó, công ty còn phối hợp với các tổ chức y tế tại địa phương để triển khai các giải pháp phòng chống COVID-19.

  Công ty Phúc Trường Hải luôn ý thức giữ gìn sức khỏe, phòng tránh dịch bệnh đi đôi với việc đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm của quý khách hàng.

  Kính chúc quý đối tác, quý khách hàng luôn mạnh khỏe!

  Mr: Anh Quốc.

   

  Bài viết liên quan

  27 Apr, 2023

  THƯ CHÚC TẾT 2021