PTH BOILERS THAM DỰ TRIỂN LÃM PFA 2019
Ngày đăng: 27/04/2023 11:30 PM

Nội dung bài viết

  Từ ngày 24 – 27/07, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC (TP.HCM) đã diễn ra triển lãm Quốc tế về Công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản Nông sản Thực phẩm Việt Nam – Vietnam PFA 2019. Triển lãm thu hút sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp, với 150 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, thiết bị, công nghệ tiên tiến của ngành. Nhiều hiệp hội chuyên ngành, doanh nghiệp, và thương hiệu hàng đầu trong nước đã đăng ký tham dự với quy mô lớn.

  PTH tham dự triển lãm PFA 2019

  Đội ngũ và khách hàng của PTH Boilers

  Tại triển lãm, PTH Boiler đã giới thiệu tới khách tham quan mô hình lò hơi với công nghệ tầng sôi đa nhiên liệu, cung cấp các giải pháp về tối ưu việc sử dụng năng lượng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và bảo quản nông sản. Đây là dịp thuận lợi để quảng bá và giới thiệu thương hiệu lò hơi công nghiệp PTH đến các khách hàng trong nước cũng như cơ hội để trao đổi các với đối tác, đẩy mạnh liên doanh sản xuất, áp dụng khoa học – công nghệ tiên tiến cũng như những kinh nghiệm quản lý hiện đại từ các đối tác nước ngoài.

  Khách hàng quan tâm sản phẩm của PTH Boilers

  Rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của PTH Boilers

  Nhân viên PTH giới thiệu sản phẩm

  Nhân viên PTH giới thiệu sản phẩm

  Triển lãm Vietnam PFA 2019 đã thu hút 20.000 lượt khách tham quan, đặt nền móng cho một sự kiện chuyên ngành được tổ chức thường niên, lớn và uy tín về công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản, thực phẩm tại Việt Nam.

   

  Bài viết liên quan

  27 Apr, 2023

  THƯ CHÚC TẾT 2021

  27 Apr, 2023

  CORONAVIRUS