Thư chúc tết và cảm ơn quý khách hàng năm 2020.
Ngày đăng: 27/04/2023 11:30 PM

Nội dung bài viết

  Kính gửi quý khách hàng,

  Mai vàng, đào thắm, lộc non biếc trời, mùa xuân đang gõ cửa mỗi gia đình và mang theo hy vọng, may mắn cho một năm mới với nhiều điều khởi sắc. Bước sang năm Canh Tý 2020, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phúc Trường Hải kính chúc quý khách hàng có một mùa xuân sức khỏe, hạnh phúc và sum vầy.

  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phúc Trường Hải xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ, tin tưởng và thành công của quý khách hàng chính là sự thành công lớn nhất của công ty chúng tôi.

  Kính thưa quý vị, để nối tiếp được những thành công trong năm 2019, trong thời gian tới, toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên của công ty Phúc Trường Hải sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi ước mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý vị.

  Thưa quý nhà cung cấp.

  Công ty TNHH Phúc Trường Hải xin cảm ơn quý vị đã cung cấp nguồn nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất cho công ty. Với triết lí hợp tác uy tín, quý vị đã góp phần vào sự thành công của chúng tôi, cảm ơn quý vị đã ủng hộ quan điểm của chúng tôi, đó chính là mối quan hệ hợp tác dựa trên cơ sở tôn trọng, tin cậy và hợp tác lâu dài.

  Kính chúc Quý vị và gia đình đón một mùa xuân an vui, một năm mới thành công và thịnh vượng.

  Trân trọng!

  Anh Quốc.

  Bài viết liên quan

  27 Apr, 2023

  THƯ CHÚC TẾT 2021

  27 Apr, 2023

  CORONAVIRUS