Du lịch Team Building kỷ niệm 8 năm thành lập
Ngày đăng: 27/04/2023 11:30 PM

Nội dung bài viết

  Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập (15/07/2011 – 15/07/2019), PTH đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp Team Building tại Sandunes cho toàn thể cán bộ công nhân viên của PTH, chương trình diễn ra vào ngày 18/07 – 20/07/2019. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ, để tri ân những đóng góp to lớn và đầy nhiệt huyết với những cống hiến không ngừng nghỉ vì sự phát triển vững bền của công ty. Bên cạnh đó, đây là một mục tiêu to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

  PTH kỷ niệm 8 năm thành lập
  Sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 8 này cũng đánh dấu cột mốc đầy ý nghĩa đối với PTH – khẳng định lại chặng đường 8 năm hoạt động với sứ mệnh đồng mang lại những sản phẩm lò hơi chất lượng cũng các giải pháp về năng lượng cho các doanh nghiệp Việt Nam trên các chặng đường phát triển.

  Chuyến du lịch không chỉ là một hoạt động tham quan vui chơi thuần tùy mà còn kết hợp chương trình Team Building kết nối toàn thể nhân viên của PTH và kết nối các bộ phận gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Những trò chơi trong chương trình Team Building đều đòi hỏi tinh thần Team Work rất cao từ việc hỗ trợ đồng đội vượt qua thử thách cho tới việc nỗ lực không ngừng để đưa cả Team giành chiến thắng vinh quang nhất.

  PTH Tổ chức teambuiding dài ngày

  Những trò chơi TeamBuilding thú vị nhưng đầy thử thách đòi hỏi tinh thần đoàn kết đồng lòng và sự quyết tâm vươn lên dẫn đầu của các thành viên.

  Đặc biệt trong chuyến du lịch này, PTH cũng đã tổ chức buổi tiệc Gala Dinner “8 năm PTH – một chặng đường” được diễn ra tại sảnh tiệc cạnh hồ bơi của Sandunes. Tại buổi tiệc Gala Dinner các thành viên cùng ban lãnh đạo của PTH đã hòa mình vào không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ thật sôi động và những câu đố vui để tìm hiểu về sản phẩm lò hơi của PTH. Điều đó đã giúp Anh Em PTH tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui vẻ bên nhau, chia sẻ những cảm xúc khó quên trong suốt mười một năm qua – một chặng đường với nhiều thử thách, gian khó nhưng cũng rất đáng tự hào cùng PTH.
  Buổi tiệc Gala Dinner kết thúc bằng hình ảnh Anh Em PTH nắm tay nhau tạo thành 1 vòng tròn lớn tượng trưng cho bền vững của công ty và cùng hát vang bài hát Nối vòng tay lớn thể hiện sự kết nối các thành viên ở mọi miền tổ quốc của PTH.

  Bữa tối gala của PHT Boilers
  Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên PTH. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty. Trải qua những tái kết nối ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên PTH lại càng dồi dào hơn.
  Mỗi năm trôi qua, dòng thời gian của PTH càng nhiều thêm những dấu mốc trọng đại, qua từng dự án đánh dấu sự trưởng thành của tập thể công ty. Với tầm nhìn trở thành Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nồi hơi công nghiệp tại Việt Nam, luôn mang lại những giải pháp về năng lượng tối ưu cho khách hàng, PTH luôn tin tưởng trong tương lai sẽ có nhiều dấu mốc đặc biệt quan trọng hơn ghi nhớ sự phát triển mạnh mẽ và trường tồn của công ty.

  Bài viết liên quan

  27 Apr, 2023

  THƯ CHÚC TẾT 2021

  27 Apr, 2023

  CORONAVIRUS